Liền kề phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên

Liền kề phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên là loại hình sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm do đa dạng về diện tích, giá thành hợp lý mà vị trí lại đắc địa do thừa hưởng tiện ích riêng của phân khu cũng như tiện ích chung của Dự án.

1. Tổng quan phân khu San hô The Empire Vinhomes Ocean Park

The Empire Vinhomes Ocean Park (Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2 hay Vinhomes Hưng Yên), có vị trí tại huyện Văn Giang – Hưng Yên, chỉ cách Ocean Park 1 khoảng 5km về hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Với diện tích 458ha quy hoạch thành 8 phân khu và hệ thống tiện ích.

San Hô thuộc 1 trong 8 phân khu của dự án

Quy hoạch: Phân khu kinh doanh (tất cả các loại hình thấp tầng đều có thể kinh doanh)

Vị trí tiếp giáp:

  • Tây Nam: Giáp phân khu Kinh đô Ánh sáng

  • Tây Bắc: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

  • Đông Nam: Giáp phân khu Ngọc Trai

  • Đông Bắc: Kế cận công viên Royal Wave Park

Diện tích phân khu: 39ha

Số lượng: 2168 căn thấp tầng

Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Tổng quan phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tổng quan phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên

2. Mặt bằng liền kề phân khu San Hô Vinhomes The Empire  

Liền kề San Hô The Empire Vinhomes Ocean Park có vị trí phân bố đều khắp các dãy từ: San Hô 1 đến San Hô 22

Các loại diện tích của liền kề phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên bao gồm: 48m2, 56m2, 80m2, 90m2, 102m2, 114m2, 147m2, 156m2, 170m2, 180m2, 190m2

Có 2 đường lớn chạy qua phân khu San Hô là: Đại Lộ San Hô 51m, đường Đại Dương 30m cùng với các đường trong nội khu  rộng 13m và 20m

Mặt bằng phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên

3. Thiết kế liền kề phân khu San Hô The Empire Vinhomes Ocean Park 

Số tầng xây dựng: 5 tầng

Các dãy Liền kề San Hô The Empire Hưng Yên sẽ đem đến một con phố Châu Âu lãng mạn, nhẹ nhàng cho quý cư dân, phong cách Châu Âu rất tỉ mỉ trong các đường nét thiết kế nhưng không hề cứng nhắc. Với gam màu chủ đạo là trắng, liền kề tại đây sẽ làm hài lòng số đông các khách hàng.

Thời gian bàn giao: Do tính chất xây dựng nên sẽ có 2 thời điểm bàn giao khác nhau cho các căn biệt thự liền kề ở đây

  • Tháng 12/2022 đối với các căn nhận bàn giao thô

  • Quý 2/2023 đối với các căn nhận bàn giao hoàn thiện

4. Tại sao nên đầu tư loại hình liền kề tại Vinhomes The Empire

Như đã chi sẻ bên trên, San Hô thuộc phân khu kinh doanh, vậy nên tất cả các loại hình sản phẩm thấp tầng tại đây đều sẽ được kinh doanh. Các khách hàng sở hữu liền kề San Hô Vinhomes Ocean Park 2 có thể lựa chọn mua để ở hoặc đầu tư, hoặc linh động thay đổi về sau đều được.

Là loại hình Liền kề, giá thành sẽ hợp lý hơn các loại hình khác như biệt thự, shophouse do diện tích và thiết kế mặt ngoài nhưng liền kề San Hô Vinhomes Hưng Yên vẫn được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chung của dự án cũng như riêng của phân khu: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bộ ba công viên điểm nhấn của dự án, đặc biệt là công viên Royal Wave Park với tổ hợp bể tạo sóng tầm cỡ quốc tế nằm kế bên.

3 lý do lựa chọn phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên
3 lý do lựa chọn phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên

Và do thuộc phân khu kinh doanh nên phân khu San Hô sẽ là một khu phố náo nhiệt sầm uất với đa dạng các loại hình kinh doanh đến từ các Shophouse như: Vui chơi giải trí, thời trang, ẩm thực, cho thuê văn phòng… vì vậy sinh sống tại đây khách hàng không lo thiếu dịch vụ cần sử dụng, và một điểm nữa khi nằm trong phân khu kinh doanh đa dạng, thì tiềm năng tăng giá của liền kề phân khu San Hô Vinhomes The Empire Hưng Yên là vô cùng cao, điều đó đã được kiểm chứng qua sự tăng giá của dự án Vinhomes Ocean Park 1 trước đó.

Chính sách bán hàng ưu đãi, linh hoạt về phương án thanh toán cũng là 1 trong những điểm mà Chủ đầu tư hỗ trợ cho khách muốn sở hữu nhưng không tập trung nguồn vốn.

Với những lí do nêu trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu lâu dài các căn Liền kề San Hô Ocean Park 2, liên hệ ngay với chúng tôi để có thêm nhiều cơ hội lựa chọn những quỹ căn đẹp giá tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *