Shophouse phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Shophouse phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên có vị trí là tất cả các dãy trong phân khu. Không quá khan hiếm để tìm được các căn ưng ý, tất cả các khách hàng có thể có thêm nhiều cơ hội sở hữu Shophouse tại đây.

1. Tổng quan phân khu Kinh đô ánh sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Tổng quan về phân khu Kinh đô Ánh sáng Vinhomes The Empire
Tổng quan về phân khu Kinh đô Ánh sáng Vinhomes The Empire

Để tìm hiểu về Shophouse Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park The Empire, chúng ta đi qua một số thông tin nhanh về phân khu Kinh đô Ánh sáng.

The Empire Vinhomes Ocean Park mở bán tổng 8 phân khu (Ngọc Trai, Đảo Dừa, Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, Sao Biển, San Hô, Kinh Đô Ánh Sáng, 3 cụm phân khu theo mục đích sử dụng (Đóng, Mở, Kinh doanh).

Trong đó Kinh đô Ánh sáng thuộc phân khu kinh doanh, điểm đặc biệt nữa là 100% các loại hình căn thấp tầng tại đây đều có thể kinh doanh theo nhu cầu chủ nhà.

Với diện tích 24ha, Kinh đô Ánh sáng có vị trí nằm giữa phân khu Sao Biển và San Hô, tiếp giáp với Vincom Mega Mall.

2. Mặt bằng shophouse phân khu Kinh đô Ánh sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Shophouse Kinh đô Ánh sáng The Empire Vinhomes Ocean Park có vị trí là tất cả các dãy trong phân khu Kinh đô Ánh sáng

Các loại diện tích Shophouse: 84m2, 108m2, 150m2, 170m2, 185,5m2, 264m2…

Có 2 tuyến đường lớn chạy qua phân khu Kinh đô Ánh sáng là: Đại lộ San Hô 51m, đường Đại Dương rộng 30mm, ngoài ra có các đường phụ trong phân khu rộng 20m, 13m

Mặt bằng shophouse phân khu Kinh đô Ánh sáng
Mặt bằng shophouse phân khu Kinh đô Ánh sáng

3. Thiết kế shophouse phân khu Kinh đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Mang phong cách Pháp cổ, Shophouse phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên như tái hiện một Paris thu nhỏ qua các con phố sáng đèn ngày đêm, lộng lẫy và rực rỡ, có thể nói rằng đây là Phân khu sầm uất nhất dự án với những dãy phố không ngủ, tâm điểm kinh doanh, trung tâm mua sắm mới của khu đô thị.

4. Thời gian bàn giao Shophouse tại phân khu Kinh đô Ánh sáng 

Cuối năm 2022, các căn nhận bàn giao theo tiêu chuẩn thô đã có thể nhận nhà và thiết kế nội thất, còn đối với các căn nhận bàn giao hoàn thiện, sang quý 2/2023 khách hàng có thể nhận nhà.

5. Những điểm nên đầu tư vào Shophouse Kinh đô Ánh sáng

Đúng như tên gọi, Kinh đô Ánh sáng như một Kinh đô Paris thu nhỏ, với những dãy phố náo nhiệt, lung linh cả ngày và đêm. Đây là nơi giao thoa mua sắm vui chơi giải trí sôi động nhất khu đô thị, vậy nên khách hàng không bao giờ cần lo về tính tiêu thụ sản phẩm khi mở các hoạt động kinh doanh.

Tiện ích tuyệt vời cho cư dân tại phân khu Kinh đô ánh sáng
Tiện ích tuyệt vời cho cư dân tại phân khu Kinh đô ánh sáng

Tất cả các shophouse phân khu kinh đô ánh sáng the empire tại đây, chính là quy hoạch từ các dãy liền kề, biệt thự, và được phép kinh doanh dạng shophouse, vậy nên Shophouse tại đây rất đa dạng về diện tích, thiết kế, đặc thù riêng của từng loại hình, và đặc biệt linh hoạt sử dụng giữa mục đích ở và đầu tư.

Phân khu sở hữu tiện ích Đại lộ kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue, một trong các tiện ích làm nên thương hiệu dự án Vinhomes The Empire, có thể thấy lượng khách ra vào phân khu sẽ rất đông, hoạt động kinh doanh phát triển.

6. Những tiện ích giành cho khách hàng sở hữu Shophouse Kinh đô Ánh sáng Vinhomes The Empire

  • Hưởng trọn vẹn tiện ích chung mang thương hiệu Vin của dự án: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại

  • Thừa hưởng tiện ích chung của khu đô thị: Công viên Royal Wave Park, là tiện ích kế cận với Kinh đô Ánh sáng. Công viên trung tâm Empire Park, công viên Silk Park

7. Chính sách bán hàng ưu đãi giành cho shophouse phân khu Kinh đô Ánh sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên

Chính sách bán hàng cập nhật 17/5:

  • Tặng Voucher mua xe Vinfast 200tr giành cho tất cả các khách hàng

  • Chiết khấu vào giá bán 4% với khách thanh toán tiến độ chuẩn, 6% với khách thanh toán tất cả giá trị nhà ở trong 15 ngày kể từ hạn ký hợp đồng mua bán

  • Vay vốn ngân hàng 70% giá bán Shophouse, hỗ trợ lãi suất 12 tháng

Với sự đa dạng về các loại hình kinh doanh Shophouse, mức giá hợp lý, đặc biệt là tiềm năng lợi nhuận từ kinh doanh, khách hàng không nên chần chừ để tránh mất đi các cơ hội lựa chọn căn Shophouse phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes The Empire Hưng Yên đẹp với giá tốt nhất. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng qua Hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *