Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire được quy hoạch là phân khu đóng (có sự kiểm soát ra vào), thuộc nhóm phân khu sang trọng nhất khu đô thị. Với thiết kế chung theo phong cách nhiệt đới, gần gũi với thiên nhiên, đem lại bầu không khí trong lành, yên bình thư giãn giành cho quý chủ nhân. Cùng với vị trí thuận tiện giao thông, phân khu Đảo Dừa đang được đông đảo các khách hàng quan tâm. 

1. Tổng quan phân khu Đảo Dừa dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Dự án Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2 hay Vin Empire gồm 8 phân khu với quy hoạch 3 loại hình theo nhu cầu sử dụng gồm: phân khu đóng, phân khu mở, phân khu kinh doanh, và Đảo Dừa thuộc phân khu đóng trong đại đô thị. 

Tổng quan phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tổng quan phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên

2. Quy hoạch phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Theo định hướng sản phẩm là phân khu đóng, tách biệt với các phân khu khác với cảnh quan sông nước bao quanh. Đảo Dừa gồm các loại hình sản phẩm phục vụ nhu cầu để ở, với hệ thống an ninh đa lớp đảm bảo sự riêng tư cho cư dân: 

  • Lớp ngoài cùng tại các điểm chốt chính ra vào khu đô thị từ các trục đường lớn
  • Lớp thứ hai thuộc nhiệm vụ tuần tra thường xuyên tại các tuyến đường bao quanh và trong nội khu để xử lý các vấn đề phát sinh hoặc hỗ trợ khi cư dân gặp sự cố
  • Lớp trong cùng là tại các điểm chốt vào nội khu, phải có thẻ cư dân tại phân khu Đảo Dừa dự án Vinhomes The Empire hoặc bảo lãnh của chủ nhà mới có thể vào được

Cư dân tại phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire hoàn toàn có thể an tâm chọn đây là nơi để sống cùng với trọn vẹn tiện ích tại khu đô thị.

2.1 Vị trí phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2

Đảo dừa nằm tại góc Tây Nam – Đông Nam của dự án. Phía Đông Nam giáp với trường liên cấp Vinschool. Phía Tây Nam kế cận phân khu mở Hải Âu và công viên Silk Park dài hơn 2,6km. Phía Tây Bắc là Công viên trung tâm Empire Park rộng hơn 7,5ha. Đặc biệt kế cận cùng trên mặt đường song hành 2 làn của cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, rất thuận tiện để di chuyển.

2.2 Mặt bằng phân khu Đảo Dừa Vin The Empire

  • Phân khu Đảo Dừa rộng 24,6ha với số lượng căn thấp tầng là 1430 căn
  • Các loại hình sản phẩm đa dạng: Shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề.
  • Các dãy biệt thự tại phân khu Đảo Dừa đánh số từ Đảo Dừa 1 đến Đảo Dừa 11.
  • Tuyến đường chính chạy dọc phân khu là Đường Đại Dương rộng 30m, các dãy Shophouse cũng nằm dọc theo trục đường này là chủ yếu.
Mặt bằng phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên

2.3 Thiết kế phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên

Lấy cảm hứng từ những miền đất nhiệt đới với gam màu chủ đạo là xanh của cây xanh, sông nước. Mang đến một không gian sống thanh bình, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Phong cách đặc trưng này được ưa chuộng bởi khá nhiều gia đình hướng nội về văn hoá đậm chất Việt. 

3. Loại hình sản phẩm phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Được quy hoạch là phân khu đóng nhưng Đảo Dừa lại đa dạng về loại hình sản phẩm và đặc biệt bao gồm cả loại hình sản phẩm được phép kinh doanh.

3.1 Shophouse phân khu Đảo Dửa Vinhomes The Empire

Shophouse là loại hình sản phẩm luôn cháy hàng tại các dự án của Vinhomes do công năng sử dụng được đa dạng vừa để ở vừa để kinh doanh theo nhu cầu của chủ sở hữu.

Shophouse tại phân khu Đảo Dừa gồm các dãy chạy dọc trên mặt đường Đại Dương rộng 30m và các dãy nằm trên Đảo Dừa 9 tiếp gíap với khu trường học.

Diện tích phổ biến: từ 80m2 -130m2 

3.2 Biệt thự song lập phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Khác với các phân khu khác, tại Đảo Dừa sở hữu khá nhiều dãy biệt thự song lập.

Vị trí: Phân bố tại các dãy: Đảo Dừa 1,2,3,4,5,6,7,8. Có 34 căn có vị trí siêu đẹp hướng ra công viên Đảo Dừa, là công viên chạy quanh khoảng 1 nửa Đảo Dừa The Empire Vinhomes Ocean Park

Diện tích phổ biến: Từ 120m2

Layout căn hộ phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
Layout căn hộ phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên

3.3 Biệt thự đơn lập phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Với số lượng chỉ 65 căn, khá ít so với các loại hình sản phẩm khác tại dự án, biệt thự đơn lập tại Đảo Dừa lại có vị trí vô cùng đẹp: nằm tại góc của dãy shophouse đường Đại Dương rộng 30m, góc các dãy biệt thự song lập, liền kề, đặc biệt 1 lượng căn hướng trực tiếp ra công viên cây xanh, kế cận với sông nước chạy quanh phân khu. Đúng với tiêu chí biệt thự đảo vô cùng thanh bình và hoà mình cùng thiên nhiên.

Diện tích: Từ 175m2

3.4 Liền kề phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire

Là loại hình có số lượng căn nhiều nhất trong phân khu Đảo Dừa, chủ yếu dùng với các chủ nhân sở hữu với nhu cầu để ở

Diện tích chủ yếu từ 60m2

4. Tiện ích phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park The Empire Hưng Yên

Đảo Dừa sở hữu công viên nội khu nằm chính giữa phân khu, bao quanh bởi các dãy Đảo Dừa 3, Đảo Dừa 5, đa dạng về nhu cầu sử dụng cho cư dân như: Bể bơi trẻ em, người lớn, hồ cảnh quan, bãi cát ven hồ phục vụ nhu cầu sử dụng bếp nướng BBQ , sân chơi trẻ em, sân thể thao đa dạng: tennis, bóng rổ, cầu lông…

Phối cảnh Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên
Phối cảnh Phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire Hưng Yên

Ngoài ra có 1 công viên cây xanh mang tên Đảo Dừa bao quanh 1 nửa phân khu về hướng Tây Nam, Đông Nam.

5. Chính sách bán hàng phân khu Đảo Dừa

Linh hoạt về phương thức thanh toán, khách hàng có thể dùng vốn tự có 100% hoặc sử dụng gói vay ưu đãi của ngân hàng lên đến 70%. Ngoài ra các chiết khấu quà tặng khách theo chính sách bán hàng tuỳ từng thời điểm.

6. Đảo Dừa có phải phân khu thật sự đáng sống tại Vinhomes Hưng Yên

Đúng như tên gọi của phân khu, sở hữu biệt thự đảo tại đây sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Hoà chung không khí của nắng gió miền nhiệt đới, tận hưởng tiện ích tối ưu tại phân khu cũng như tiện ích trọn vẹn tại dự án. Cùng với vị trí vô cùng thuận lợi khi kế cận và song song với cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, phân khu Đảo Dừa Vinhomes The Empire xứng đáng được săn đón khi là một phân khu đóng đẳng cấp tại The Empire Vinhomes Ocean Park.