Phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire – Ocean Park 2

Ngọc Trai mang phong cách Venice là phân khu sang trọng bậc nhất dự án Vinhomes The Empire cho chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup xây dựng và mở bán vào quý II năm 2022. Phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire là phân khu được giới thượng lưu, các nhà đầu tư tinh anh quan tâm khá nhiều do vị trí đắc địa trong đại đô thị cũng như những gía trị nó mang lại cho chủ sở hữu.

1. Tổng quan phân khu Ngọc Trai  Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Ngọc Trai thuộc một trong 8 phân khu của đại đô thị Vinhomes The Empire là: Ngọc Trai, Đảo Dừa, Chà Là, Hải Âu, Cọ Xanh, San Hô, Sao Biển, Kinh Đô Ánh Sáng

Vinhomes The Empire có tên gọi đầy đủ là The Empire Vinhomes Ocean Park có tổng vốn đầu tư lên đến 38.000 tỷ đồng với mật độ xây dựng 33% trên tổng diện tích quy hoạch gần 458ha. Là một đại đô thị đang làm dậy sóng trên thị trường bất động sản vùng ven Hà Nội trong quý II năm 2022 này. Với tổ hợp tiện ích All in One, Vinhomes The Empire không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng vô vàn tiện ích vượt trội, trọn vẹn mà không cần mất thời gian công sức di chuyển xa, đó là mục tiêu cũng như mong muốn mà chủ đầu tư muốn đem lại cho cuộc sống của cư dân tại đây.

Tổng quan phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên
Tổng quan phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

2. Quy hoạch phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes Ocean Park The Empire

Phân khu Ngọc Trai The Empire được quy hoạch là 1 trong 2 phân khu đóng của dự án. Tức là để ra vào Ngọc Trai thì khách hàng cần có thẻ chứng minh là chủ sở hữu nhà hoặc khách bên ngoài có sự bảo lãnh của chủ nhà, dưới sự kiểm soát của an ninh thì mới di chuyển vào được. Do vậy an ninh tại đây được đảm bảo tối đa sự an toàn cũng như riêng tư giành cho chủ sở hữu, xứng đáng được gọi là phân khu Vip nhất dự án Vinhomes The Empire.

2.1 Vị trí phân khu Ngọc Trai Vinhomes Hưng Yên

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire nằm tại góc Đông Nam của đại đô thị. Phía Đông Bắc giáp nhìn sang công viên Royal Wave Park rộng 18,1ha, là công viên điểm nhấn của dự án, nổi bật với tổ hợp hồ tạo sóng lớn nhất thế giới. Phía Tây Bắc là phân khu San Hô. Đối diện là phân khu Chà Là đã được chủ đầu tư chính thức mở bán vào cuối tháng 4 vừa rồi, ngăn cách với phân khu Chà Là là đại lộ Ngọc Trai rộng 51m.

Vị trí phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên
Vị trí phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

2.2 Mặt bằng phân khu Ngọc Trai

Phân khu Ngọc Trai tại dự án The Empire Vinhomes Ocean Park có tổng diện tích xây dựng 30,4ha. Với số lượng căn thấp tầng vô cùng hạn chế là 387 căn, gồm 312 căn biệt thự song lập và 75 căn biệt thự đơn lập. 

Các dãy biệt thự tại Ngọc Trai được chia thành 6 nhánh đều 2 bên, ngăn cách bởi trục đường chính rộng 20m trong nội khu, các nhánh đường phụ là: Ngọc Trai 1, Ngọc Trai 2, Ngọc Trai 3, rộng 13m

Ngoài ra Ngọc Trai được ngăn cách với phân khu San Hô và công viên Royal Wave Park bởi đường Đại Dương rộng 30m. Phía mặt tiền của phân khu được ngăn cách bởi đại lộ Ngọc Trai rộng 51m.

Mặt bằng phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên
Mặt bằng phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

2.3 Thiết kế phân khu Ngọc Trai Vin The Empire

Lấy cảm hứng từ dòng sông Venice đầy chất “thơ” của nước Ý, Ngọc Trai như một tiểu vương quốc được ôm vào lòng bởi dòng sông bao quanh. Khu biệt thự tại Venice thu nhỏ tách biệt giữa đại đô thị, mang đến một không gian sống thanh bình, riêng tư, an tâm cho quý cư dân.

Phối cảnh phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên
Phối cảnh phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

3. Loại hình sản phẩm phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

Với đẳng cấp sang trọng của Ngọc Trai, tại đây chủ yếu là hai loại hình sản phẩm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập với số lượng căn khiêm tốn, sẽ không có nhiều nhà đầu tư có cơ hội sở hữu sản phẩm tại đây.

Các loại hình biệt thự đơn lập và song lập tại dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài theo thiết kế của chủ đầu tư.

3.1 Biệt thự đơn lập phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire

Biệt thự đơn lập là loại hình sản phẩm cao cấp nhất, đặc biệt đơn lập tại Ngọc Trai là khu Vip nhất dự án nên về mức giá chắc chắn sẽ có phần cao hơn và không dễ để có thể sở hữu.

  • Vị trí: Phân bố tại 2 đầu của 6 dãy biệt thự đảo và bao quanh công viên nội khu tại Ngọc Trai
  • Số lượng căn: 75 căn
  • Diện tích đơn lập từ 294m2 đến 465,8m2

3.2 Biệt thự song lập phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire

  • Vị trí: Chia đều thành 6 dãy biệt thự đảo Ngọc Trai được ngăn cách bởi trục đường nội khu rộng 20m
  • Số lượng căn: 312 căn
  • Diện tích song lập từ 140m2 đến 194,8m2
Layout phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên
Layout phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

4. Tiện ích phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire

Ngọc Trai là phân khu Vip nhất đại đô thị The Empire, thừa hưởng tiện ích đa dạng trong và ngoài phân khu

Trong nội khu Ngọc Trai sẽ có một công viên tiện ích cây xanh, bể bơi, vườn nướng… cùng với đó là hệ thống các sân thể thao đa năng, khu vui chơi tại 2 góc của phân khu, phục vụ nhu cầu sinh hoạt sử dụng của quý cư dân.

Ngoài ra không thể không kể đến công viên Royal Wave Park rộng 18,1ha nổi bật với tổ hợp 6 bể tạo sóng cao 3m lớn nhất thế giới nằm tại góc Đông Bắc của phân khu. Chưa kể đến các dãy shophouse đối diện mặt đường đại lộ Ngọc Trai 51m, cũng là nơi sẽ cung cấp các dịch vụ cần thiết cho chủ nhân của các biệt thự tại Ngọc Trai

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích nội khu và kế cận phân khu, các quý cư dân của Ngọc Trai hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống tiện ích All in one khác mà Vin Empire mang lại như: Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Trường liên cấp Vinschool, Bệnh viện Vinmec… 

Hệ thống tiện ích ngoài trời Vinhomes Dream City Hưng Yên The Empire
Hệ thống tiện ích ngoài trời Vinhomes Dream City Hưng Yên The Empire

5. Những lí do mà Ngọc Trai có sức hút với các nhà đầu tư “cá mập”

Điều đầu tiên phải kể đến khi quý khách hàng, các nhà đầu tư tinh anh sở hữu bất động sản tại dự án đó là thương hiệu Vinhomes, là thương hiệu bất động sản uy tín với tiềm năng phát triển nhất Việt Nam. Bất kể dự án nào của Vinhomes không ngoại trừ The Empire Vinhomes Ocean Park , đều được thừa hưởng các hệ thống tiện ích vượt trội ngoài nhà ở, với mục tiêu đem đến nơi ở trọn vẹn nhất cho khách hàng. 

Ngọc Trai The Empire Vinhomes Ocean Park được quy hoạch là phân khu đóng với an ninh kiểm soát nghiêm ngặt, là những dãy biệt thự đảo biệt lập, cách xa sự náo nhiệt như các phân khu mở hay phân khu kinh doanh khác. Cuộc sống nơi đây chuẩn đẳng cấp quốc tế giành cho giới thượng lưu, những chủ nhân sang trọng bậc nhất, không qúa sầm uất nhưng lại vẫn hưởng đủ trọn vẹn tiện ích mà Vin Empire đem lại. 

5 lý do chọn phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên
5 lý do chọn phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

Chính vì là phân khu đóng tách biệt, nên các loại hình sản phẩm tại phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire cũng vô cùng chọn lọc, chỉ có biệt thự song lập và biệt thự đơn lập với lượng sản phẩm khiêm tốn, đảm bảo mật độ sinh sống không quá dày, đem đến không gian thoáng đãng yên tĩnh chuẩn như sứ mệnh mà Vinhomes The Empire định hướng cho phân khu. 

Thiết kế phân khu mang âm hưởng dòng sông Venice của Ý, như một thành phố biệt thự đảo thu nhỏ, nhẹ nhàng và bình yên, phong cách chủ yếu của Venice cũng sẽ là những “ ngôi nhà “ có nhiều cửa sổ, với nhiều loài hoa. 

Tái hiện lại một Venice yên tĩnh, với âm thanh của gió đảo, màu sắc lãng mạn của các loài hoa, Ngọc Trai chắc chắn sẽ là một “nữ hoàng” nổi bật nhất Vinhomes The Empire, được nhắc đến nhiều nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu. May mắn sở hữu biệt thự tại phân khu Ngọc Trai Vin Empire chắc chắn sẽ là điều trông mong của rất nhiều nhà đầu tư lớn, để ở hay để đầu tư thì Ngọc Trai cũng không có cơ hội làm quý khách hàng thất vọng bởi những giá trị mà nó mang lại.