Chủ đầu tư Vinhomes The Empire: tập đoàn Vingroup với châm ngôn 3T “tâm-tài-tín”

Từ lâu tập đoàn Vingroup đã nổi danh khắp cả nước với vai trò là người tiên phong trong lĩnh vực mới. Kiến tạo hệ sinh thái mang lại giá trị sống tốt đẹp cho con người với những mảng nổi bật như công nghệ, xe hơi, nghỉ dưỡng, bất động sản.

Những sản phẩm bất động sản mới ra mắt của tập đoàn đều trở nên rất hot và được đông đảo giới đầu tư săn đón. Trong năm 2021 tập đoàn Vingroup triển khai 3 dự án bất động sản lớn trong đó có Vinhomes Hưng Yên. Vậy ngoài những thông tin đã biết thì chủ đầu tư Vinhomes The Empire có gì đáng để nhận được sự tin tưởng của khách hàng như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư Vinhomes The Empire
Vingroup tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn

Chủ đầu tư Vinhomes The Empire chắc hẳn ai cũng biết là tập đoàn Vingroup. Nhưng lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn này như nào và tên gọi Vingroup được bắt đầu khi nào thì không phải ai cũng biết.

Tập đoàn Technocom ra đời từ năm 1993 là tên gọi trước đây của Vingroup, khi mới thành lập tập đoàn này hoạt động chủ yếu ở Ukraine. Khi mới vào Việt Nam vào đầu những năm 2000 tập đoàn này hoạt động chủ yếu ở hai lĩnh vực là du lịch- nghỉ dưỡng và bất động sản với hai thương hiệu Vinpearl và Vincom.Cho đến tháng 1/2012 sau khi sáp nhập hai công ty là công ty cổ phần Vincom và công ty cổ phần Vinpearl cái tên Vingroup chính thức ra đời với mô hình tập đoàn và dạng công ty cổ phần. Hiện nay Tập đoàn đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất châu Á. Trong đó Bất động sản vẫn là ngành then chốt đem lại nguồn lợi kinh tế khổng lồ, bên cạnh đó các ngành phụ trợ đều hướng tới mục đích nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

  • Chủ tịch tập đoàn là ông: Phạm Nhật Vượng.
  • Phó chủ tịch là bà: Lê Mai Lan.
  • Tổng giám đốc tập đoàn là ông: Nguyễn Việt Quang.
  • Người giữ chức Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Vinhomes là bà Nguyễn Diệu Linh.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Tập đoàn Vingroup 

Chủ đầu tư Vinhomes Dream City 02
Hệ sinh thái của Vingroup

Tầm nhìn

Hoạt động trong 3 lĩnh vực cốt lõi là công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ, Vingroup với mục tiêu đem lại cho xã hội những gì tốt nhất, chất lượng nhất theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với những trải nghiệm hoàn toàn hiện đại, thông minh nhờ công nghệ 4.0. Vingroup luôn muốn mình trở thành người tiên phong khởi đầu kỷ nguyên sử dụng sản phẩm nhằm thay đổi thói quen, xu hướng tiêu dùng trong bất cứ mọi lĩnh vực.

Sứ mệnh

Tập đoàn Vingroup luôn xác định cho mình một mục tiêu là phải luôn không ngừng thay đổi, cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm đẳng cấp mang lại “cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”. Đặc biệt ngày 20/12/2020 Tập đoàn Vingroup đã ra mắt quỹ Vinfuture về công nghệ lần đầu tiên do người Việt Nam khởi xướng. Với sứ mệnh là tạo ra những thay đổi, giải pháp theo hướng tích cực cho cuộc sống của con người bằng những nghiên cứu và đổi mới công nghệ.

Giá trị cốt lõi 

Chủ đầu tư Vinhomes The Empire
Giá trị cốt lõi tạo nên thương hiệu của chủ đầu tư dự án Vinhomes The Empire

Luôn luôn tạo dựng cho mình những hình ảnh về “tín – tâm – tài” trong mắt người tiêu dùng. Nhận được sự ủng hộ từ mọi người giúp Tập đoàn phát triển vững mạnh hơn, vươn ra tầm thế giới tự hào là một thương hiệu khi nhắc đến Việt Nam là nhắc đến Vingroup.

Chữ “tín” được tập đoàn đặt lên hàng đầu, là điểm nổi bật tạo lợi thế cạnh tranh so với các tập đoàn. Dù lai ai thì “giữ chữ tín hơn giữ vàng”  thì mới có thể phát triển trong xã hội. Vingroup luôn chuẩn bị cho mình nguồn lực để thực thi công việc một cách tốt nhất, đảm bảo giữ đúng giao hẹn, cam kết với khách hàng và đối tác. Chính vì thế mà hầu như các dự án về nhà ở của chủ đầu tư Vinhomes The Empire không bao giờ bị chậm tiến độ bàn giao, hay gây khó chịu cho khách hàng.

Chữ “tâm” muốn nói đến tại Việt Nam là xã hội thượng tôn pháp luật, chúng ta luôn nói về giữ đạo đức nghề, đạo đức xã hội phải luôn được duy trì và phát huy cao nhất. Tôn chỉ của Vingroup cũng là như vậy luôn đặt chữ “tâm” ở vị trí quan trọng nhất mà phục vụ khách hàng. Bởi vì sử dụng chữ “tâm” mà khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của Vin thậm chí khi sử dụng Vin rồi sẽ không muốn đổi sang một thương hiệu nào khác.

Chữ “tài” thể hiện đội ngũ nhân sự tại tập đoàn Vingroup luôn là đội ngũ tinh anh, được lựa chọn với những điều kiện rất khắt khe trong xã hội. Vì thế các sản phẩm Vingroup đều thể hiện sức sáng tạo vô bờ của con người tạo nên ưu điểm vượt trội làm nên khác biệt của Vin. Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và tinh anh Vin luôn khuyến khích tinh thần tự học, tìm tòi dám nghĩ dám làm tạo môi trường làm việc, sáng tạo siêu lý tưởng để phát huy tối đa khả năng.

Những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Vinhomes The Empire

Chủ đầu tư Vinhomes Dream City 06
Các dự án Bất động của Vingroup trải dài toàn quốc

Tư vấn chi tiết dự án

Nhắc đến những sản phẩm về nhà ở tiêu biểu làm nên sự bùng nổ trong giới thời gian vừa qua thì không thể bỏ qua các dự án của tập đoàn Vingroup. Các dự án như thổi một luồng gió mới vào thị trường bởi phong cách thiết kế tinh tế kết hợp với thảm thực vật bao trọn dự án làm cho cuộc sống của các cư dân như hòa mình vào thiên nhiên, đi kèm với hệ thống tiện ích “All in one” đẳng cấp 5 sao mà trên thị trường đang rất khát.

Đặc biệt “biển hồ” lần đầu tiên ra mắt tại các dự án tạo nên nét riêng biệt không nơi nào có của các dự án tại Vingroup. Những dự án của chủ đầu tư Vinhomes The Empire đã mở bán và rất hot trên thị trường phải kể đến như:

  • Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm
  • Vinhomes Smart City- Nam Từ Liêm
  • Vinhomes Central Park
  • Vinhomes Grand Park
  • Vinhomes Golden River

Bài viết trên đã phân tích rất rõ về những khía cạnh của tập đoàn Vingroup, nêu bật được những nỗ lực mà Tập đoàn đã làm để cố gắng tạo nên cuộc sống của con người tốt đẹp hơn. Thông qua đó bạn có thể cảm thấy yên tâm về việc lựa chọn dự án Vinhomes The Empire. Tôi tin chủ đầu tư Vinhomes The Empire sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy truy cập trang web duanvinhomeshungyen.net để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *