Hưng Yên giao cho Vinhomes 314 ha đất xây khu đô thị sinh thái gần 38.000 tỷ đồng

Đầu năm 2021, UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành quyết định giao đất và cho thuê đất lần 1 cho Công ty Cổ phần Vinhomes để thực hiện xây dựng dự án Vinhomes Hưng Yên tại xã Long Hưng – Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang. Cụ thể, Hưng Yên đã giao cho Vinhomes 314 ha đất để xây dựng khu đô thị sinh thái gần 38.000 tỷ đồng. Điều này được dự báo đây sẽ là siêu dự án bất động sản tại tỉnh Hưng Yên.

Hưng Yên giao cho Vinhomes 314 ha đất xây khu đô thị sinh thái gần 38.000 tỷ đồng
Hưng Yên giao cho Vinhomes 314 ha đất xây khu đô thị sinh thái gần 38.000 tỷ đồng

Quyết định của tỉnh Hưng Yên bàn giao cho Vinhomes 214 ha đất xây dựng khu đô thị sinh thái gần 38.000 tỷ đồng

Đầu tháng 1/2021, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire nằm tại xã Long Hưng – Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Theo đó, lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã quyết định giao hơn 314 ha đất cho Công ty Cổ phần Vinhomes để thực hiện xây dựng khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire. Trong đó, hơn 149 ha đất thuộc các xã Long Hưng, Nghĩa Trụ sẽ có thời hạn sử dụng đến ngày 30/12/2070.

Và để xây dựng dự án, UBND tỉnh Hưng Yên yêu cầu Công ty Cổ phần Vinhomes khẩn trương phối hợp với UBND huyện Văn Giang tiến hành công tác giải phóng mặt bằng với diện tích đất còn lại nằm trong ranh giới thực hiện dự án để làm thủ tục giao đất, thuê đất trong năm 2021 và thực hiện đầu tư xây dựng đồng bộ.

Đăng kí thăm quan dự án

Liên quan đến dự án này, giữa tháng 6 vừa qua, UBND tỉnh Hưng Yên đã ban hành quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái Vinhomes The Empire. Tại quyết định trên, tỉnh Hưng Yên sẽ điều chỉnh giảm diện tích khu đất xây dựng nhà ở xã hội do có sự thay đổi về hiện trạng sử dụng đất của các khi dân cư hiện hữu. Cụ thể, dự án sẽ giảm số lượng nhà ở biệt thự và tăng số nhà liền kề Vinhomes Hưng Yên để phù hợp với diện tích đất cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực. 

Không những vậy, dự án cũng giảm diện tích đất xây dựng khu nhà ở cao tầng để phù hợp với quy mô công trình tín ngưỡng theo đề nghị của địa phương. Đồng thời, các loại hình nhà ở đều giảm xuống từ 1 đến 2 tầng để phù hợp với tổng thể của dự án. Ngoài ra, dự án cũng điều chỉnh diện tích đất cây xanh công viên, cây xanh cách ly đô thị để nhằm bổ sung quỹ đất xây dựng hệ thống kênh, mương đảm bảo mục tiêu thoát nước cho khu vực và kết nối đồng bộ về hạ tầng trong – ngoài khu đô thị.

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire có mức tổng đầu tư gần 38.000 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu chiếm 15% tổng vốn đầu tư và 85% còn lại là vốn vay và vốn huy động. Dự án sẽ có thời gian thực hiện là 8 năm kể từ ngày được phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư. 

Vinhomes The Empire là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn khoảng 445,4 ha với dân số dự kiến 65,000 người. Đây được xem là một trong những án được mong đợi bởi nhiều nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Bởi dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn uy tín và danh giá bậc nhất Việt Nam. Không những vậy, Vinhomes The Empire còn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm phát triển bậc nhất của tỉnh Hưng Yên. Từ đó mà cư dân trong khu đô thị có thể dễ dàng kết nối với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Đây có thể coi là điểm nhấn đặc biệt để Vinhomes The Empire được lọt vào “mắt xanh” của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Với quy mô lớn như vậy thì chắc chắn Vinhomes The Empire sẽ có nhiều hạng mục công trình nổi bật như: Trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm văn hóa thể thao, hệ thống trường học, bệnh viện,… Tất cả mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất. Không những vậy, khu đô thị còn được vận hành theo 4 yếu tố thông minh bao gồm: an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh và căn hộ thông minh. 

Vinhomes The Empire cũng có nhiều loại hình nhà ở khác nhau như biệt thự, chung cư, liền kề, shophouse để phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng.

Và để tạo nên một khu đô thị hoàn hảo nhất, chủ đầu tư đã kỳ công thiết kế và xây dựng nên một khu đô thị “xanh – sạch – đẹp” với tỷ lệ cây xanh dày đặc trong một khuôn viên khép kín. Do vậy mà cư dân sẽ có cơ hội tận hưởng một cuộc sống trong lành, bình yên nhất sau một ngày làm việc căng thẳng.

Vinhomes The Empire là dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống chuỗi dịch vụ cùng những tiện ích hiện đại cho cư dân nơi đây. Đây chính là dự án được đánh giá là có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và dự án chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống hiện đại cùng môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên tạo nên một khu đô thị đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế.

Nhận tài liệu, ưu đãi, CSBH trực tiếp từ Vinhomes

Nói chung, việc tỉnh Hưng Yên giao cho Vinhomes 314 ha đất xây khu đô thị sinh thái gần 38.000 tỷ đồng sẽ là một cột mốc đánh dấu cho bước đầu phát triển của tình cũng như toàn khu vực phía Bắc. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nổi bật cũng như là trung tâm kinh tế miền Bắc. Để theo dõi tiến độ thi công cũng như thông tin cập nhật về dự án, quý khách hàng hãy theo dõi website duanvinhomeshungyen.net. Và đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *